1. Chào mừng bạn đến với Diễn đàn tư vấn Nông Lâm Nghiệp Việt Nam, để sử dụng được tất cả các chức năng của diễn đàn bạn cần đăng ký tài khoản và đăng nhập vào.

  - Hướng dẫn đăng ký tài khoản bằng hình ảnh

  - Hướng dẫn đăng ký tài khoản bằng video

  Dismiss Notice
 2. NongLam.NET - Diễn đàn tư vấn nông lâm nghiệp miễn phí, Hãy đặt câu hỏi tại mục HÃY HỎI ĐỂ BIẾT để được tư vấn nhé

  Hướng dẫn đăng bài trên diễn đàn

  Dismiss Notice
 3. Để không bị khóa tài khoản bạn cần đọc các nội quy và quy định trong mục NỘi QUY - QUY CHẾ
  Dismiss Notice
 4. Diễn đàn tuyển Biên tập viên và tư vấn viên. Chi tiết xem tại đây
 5. Dismiss Notice

Đi du học mỹ là cơ hội của tương lại của bạn

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi linhtran4459, 16 Tháng tám 2019.

 1. linhtran4459

  linhtran4459 Thành viên

  Lượt xem: 11

  Hiện này các nhu việc hương tới một tương lại thành công và đem nguồn thu nhập lớn thì việc lựa chọn cả các tân sinh viên như thế nào? Thông thường các sinh viên của chúng ta điều suy nghĩ đến tới các ngôi trường đại học và lựa chọn công đượng đại học để có thể phát triển bản thân. Nhưng đi khác với mọi người thì sẽ có 1 bộ phận sinh viên có nghị lực muốn đi xa hơn đó là đi du học mỹ và đó là cơ hợi cho những ai quyết định đầu tư vào.

  [​IMG]


  Đi du học mỹ là cơ hội của tương lại
  Hiện nay việc đi du học mỹ hay đi du học úc không còn quá xa lạ đối với nugời việt nam, việc đi du học đã bắt đầu từ rất lâu nhưng hiện nay mọi người mới nhận thức được việc đi du học có những lợi ích gì, từ đó mọi người ai cũng mún tìm cho mình một giấc mơ mới.

  Các khó khăn từ gia đình là việc cần phải giải quyết đầu tiên khi bắt đầu tiền hành nghĩ đến việc tìm cách xin visa du học mỹ, các vần đề từ ba mẹ hay ông bà không chấp nhận cho con mình đi học xa vì thế các bạn cần phải có các lý do cho việc bạn xin đi mỹ để đi học và thể hiện cho gia đình thấy được sự quyết tâm phát triển bản thân và sẽ thành công trên còn đường này, việc thiết phục gia đình là việc cần phải làm ngay từ đâu, nếu gia đình bạn không chấp nhận được việc bạn sang mỹ để đi học hay các nguyên nhân khác như gia đình bạn không đủ chi phí du học mỹ hay là việc gia đình bạn chỉ có một mình bạn thì việc cho bạn đi thực hiện ước mơ đi du học đó là việc rất khó khăn.

  Lựa chọn phù hợp nhất là thể hiện cho tất cả mọi người thấy được bạn đang có những gì và cho họ thấy bạn làm được gì, thì thế bạn mới có cơ hội để chinh phục tất cả người trong gia đình bạn.
   
dong-trung-ha-thao-thai-nguyen