loading...
 1. Chào mừng bạn đến với NongLam.NET, để sử dụng được tất cả các chức năng của diễn đàn bạn cần đăng ký tài khoản và đăng nhập vào.
  Dismiss Notice
 2. Để không bị khóa tài khoản bạn cần đọc các nội quy và quy định trong mục NỘi QUY - QUY CHẾ
  Dismiss Notice

THỎA THUẬN CUNG CẤP VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ MẠNG XÃ HỘI NONGLAM.NET

Thảo luận trong 'Nội quy - Quy chế' bắt đầu bởi admin, 28 Tháng chín 2017.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. admin

  admin Quản trị viên

  Lượt xem: 49

  Mạng xã hội www.nonglam.net (hay còn gọi là diễn đàn) được lập ra cho tất cả các thành viên sử dụng cùng nhau trao đổi và chia sẻ mọi thứ về nông-lâm-ngư nghiệp và các lĩnh vực khác liên quan đến nông nghiệp.
  Ban quản trị điều hành diễn đàn (gọi tắt là Ban quan trị), Người sử dụng mạng xã hội www.nonglam.net (Sau đây gọi tắt là bạn). Bằng việc đăng ký tài khoản và sử dụng diễn đàn, bạn đồng ý với các điều khoản sau:
  I. QUY ĐỊNH CHUNG, PHẠM VI TRAO ĐỔI-CHIA SẺ VÀ XỬ LÍ VI PHẠM
  Điều 1: Những quy định chung khi sử dụng diễn đàn.
  1. Bạn phải đảm bảo các thông tin cá nhân (bao gồm họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, email, số điện thoại…) mà bạn đang sử dụng, đã được cung cấp cho chúng tôi là trung thực, mới nhất, đầy đủ và chính xác nhất về bản thân bạn theo hướng dẫn đăng ký trong mẫu đăng ký sử dụng diễn đàn. Đồng thời bạn phải chịu trách nhiệm hoàn toàn trước mọi thông tin đăng ký Tài Khoản trên diễn đàn, thông tin sửa đổi, bổ sung Tài Khoản trên diễn đàn.
  2. Ngoài việc tuân thủ thỏa thuận cung cấp và dịch vụ mạng xã hội NongLam.NET này, bạn phải chấp hành nghiêm chỉnh các thỏa thuận, quy định, nội quy khác của diễn đàn được đăng tải công khai trên diễn đàn www.nonglam.net.
  3. Khi đăng ký, bạn sẽ tạo một Tài Khoản trên diễn đàn với tên truy cập và một mật khẩu. Bạn đồng ý chịu trách nhiệm bảo vệ tên truy cập và mật khẩu của mình để tránh việc người khác sử dụng trái phép và thông báo kịp thời cho ban quản trị diễn đàn về bất kỳ việc sử dụng trái phép nào. Chúng tôi khuyến cáo bạn nên dùng mật khẩu mang tính bảo mật cao (bao gồm chữ thường, chữ hoa, chữ số và kí hiệu cho phép).
  4. Bạn không được đặt tên Tài Khoản mạo danh theo tên của danh nhân, tên các vị lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, tên của cá nhân, tổ chức tội phạm, phản động, khủng bố hoặc tên Tài Khoản có ý nghĩa không lành mạnh, trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam.
  5. Bạn cần cập nhật các thông tin trong Tài khoản khi có sự thay đổi trong thực tế. Các vấn đề thu thập, sử dụng và bảo mật thông tin vui lòng xem trong Chính sách bảo mật.
  6. Bạn đồng ý không tái bản, sao chụp, bán, bán lại hoặc lợi dụng vì các mục đích thương mại, bất kỳ nội dung/dịch vụ nào của diễn đàn (bao gồm cả tài khoản của bạn).
  7. Bạn không truy cập hoặc sử dụng diễn đàn bằng các phương thức được tự động hóa (như harvesting bots, robot, gián điệp hoặc scraper…) mà không có sự cho phép của chúng tôi.
  8. Thành viên phải thông báo cho Ban quản trị mạng xã hội NongLam.NET biết khi tài khoản và mật khẩu bị truy cập trái phép. Diễn đàn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Thành viên không tuân thủ các quy định tại Thỏa Thuận.
  9. Trong trường hợp người dùng có bất kỳ thắc mắc nào về những điều khoản và điều kiện này cũng như các dịch vụ trên diễn đàn, vui lòng liên hệ trực tiếp với đôi ngũ Ban quản trị, và đội ngũ chăm sóc khách hàng của Mạng xã hội NongLam.NET để được hỗ trợ.

  Điều 2: Trách nhiệm đối với phạm vi nội dung trao đổi
  1. Bạn hiểu rằng các thông tin, dữ liệu, văn bản, phần mềm, âm nhạc, âm thanh, hình chụp, hình hoạ, video, thư, hoặc các tài liệu khác (sau đây gọi chung là “Nội Dung”), cho dù được đăng công khai hoặc được truyền đưa riêng, là hoàn toàn thuộc về trách nhiệm của người tạo ra nội dung đó. Điều này có nghĩa là Bạn, chứ không phải diễn đàn phải hoàn toàn chịu trách nhiệm với toàn bộ Nội Dung mà bạn tải lên, đăng, gửi, truyền đưa hoặc tạo sẵn theo phương thức khác qua diễn đàn và việc bạn tiếp xúc, sử dụng những Nội Dung của người khác trên NongLam.NET hoặc với bất cứ thiệt hại, thổn thất nào pháp sinh từ việc bạn tiếp xúc, sử dụng nội dung trên NongLam.NET.
  2. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về các Nội Dung do bạn đưa lên mạng xã hội NongLam.NET. Mạng xã hội NongLam.NET, và Ban quản trị diễn đàn có quyền kiểm tra các thông tin bạn đưa lên và trong trường hợp phát hiện ra các sai phạm, NongLam.NET có quyền chỉnh sửa, xoá nội dung của bạn đăng trên diễn đàn, tạm dừng hoặc hủy cung cấp Dịch Vụ cho bạn mà không cần báo trước.
  3. Trong trường hợp phát hiện các nội dung vi phạm Phát luật nghiêm trọng , Ban quản trị có quyền cung cấp thông tin của người đó cho các cơ quan chức năng để xử lý theo pháp luật hoặc khi được cơ quan chức năng yêu cầu.
  Điều 3: Các nội dung cấm trao đổi, chia sẻ trên mạng xã hội NongLam.NET
  1. Người sử dụng đồng ý và cam kết không đăng tải, trao đổi, chia sẻ trên mạng xã hội NongLam.NET các nội dung bị cấm theo quy định nhà nước CHXHCN Việt Nam như sau: (trích khoản 1, điều 5, nghị định 72/2013/NĐ-CP về Quản lý, cung cấp sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng - sau đây gọi chung là “Nghị Định 72”):
  a) Chống lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc; tuyên truyền chiến tranh, khủng bố; gây hận thù, mâu thuẫn giữa các dân tộc, sắc tộc, tôn giáo;
  b) Tuyên truyền, kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc;
  c) Tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác do pháp luật quy định;
  d) Đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của cá nhân;
  e) Quảng cáo, tuyên truyền, mua bán hàng hóa, dịch vụ bị cấm; truyền bá tác phẩm báo chí, văn học, nghệ thuật, xuất bản phẩm bị cấm;
  f) Giả mạo tổ chức, cá nhân và phát tán thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

  Ngoài các điều khoản nêu trên, bạn cần tuân thủ thêm các điều khoản sau:
  2. Không có những hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm của diễn đàn phát hành dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với dịch vụ hoặc xử lý trước pháp luật nếu cần thiết.
  3. Nghiêm cấm tổ chức các hình thức cá cược, cờ bạc hoặc các thỏa thuận liên quan đến tiền, hiện kim, hiện vật.
  4. Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc….).
  5. Cấm kêu gọi tổ chức bạo loạn, cấm đăng tải, trao đổi các thông tin về biểu tình, bạo loạn.
  6. Cấm đăng lại các nguồn tin từ các trang blog cá nhân, diễn đàn, bạn đọc viết trên các mục báo,…
  7. Cấm đăng tải bài viết từ các trang có yếu tố nước ngoài như BBC tiếng Việt, VOA tiếng Việt....
  8. Nghiêm cấm đưa Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước Việt Nam, các thể chế chính trị, lịch sử, các lãnh tụ vào bàn luận trong những chủ đề không liên quan.
  9. Cấm viết bài, trao đổi các thông tin tuyên truyền mê tín dị đoan.
  10. Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận, hay cố ý mạo danh làm người khác tưởng lầm mình là một người dùng khác trên mạng xã hội NongLam.NET.
  11. Bạn không được gửi lên hoặc truyền phát bất kỳ thông tin bất hợp pháp, lừa gạt, bôi nhọ, sỉ nhục, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm, đe dọa, lăng mạ, thù hận, kích động… hoặc trái với chuẩn mực đạo đức chung của xã hội thuộc bất kỳ loại nào.
  12. Nghiêm cấm những nội dung miêu tả tỉ mỉ những hành động dâm ô, bạo lực, giết người rùng rợn; đăng, phát các hình ảnh phản cảm, thiếu tính nhân văn; cung cấp nội dung, hình ảnh, tranh khỏa thân có tính chất kích dâm, thiếu thẩm mỹ, không phù hợp với thuần phong, mỹ tục Việt Nam.
  13. Nghiêm cấm tuyên truyền bất kỳ thông điệp nào mang tính quảng cáo, mời gọi, thư dây chuyền, cơ hội đầu tư hay bất kỳ dạng liên lạc có mục đích thương mại nào mà người dùng không mong muốn, thư rác hay tin nhắn rác, gửi hay chuyển các thông tin, phần mềm, hoặc các tài liệu khác bất kỳ, vi phạm hoặc xâm phạm các quyền của những người khác, trong đó bao gồm cả tài liệu xâm phạm đến quyền riêng tư hoặc công khai, hoặc tài liệu được bảo vệ bản quyền, tên thương mại hoặc quyền sở hữu khác, hoặc các sản phẩm phái sinh mà không được sự cho phép của người chủ sở hữu hoặc người có quyền hợp pháp.
  14. Nghiêm cấm việc gửi hoặc truyền bất kỳ thông tin hoặc phần mềm nào không thuộc quyền sở hữu của bạn trừ khi đó là phần mềm được cung cấp miễn phí. Không gửi bất kỳ thông tin hay phần mềm nào có chứa bất kỳ loại virus, Trojan, bọ hay các thành phần nguy hại nào.
  15. Không sử dụng, cung cấp thông tin vi phạm các quy định về sở hữu trí tuệ, về giao dịch thương mại điện tử và các quy định khác của pháp luật hiện hành.
  16. Không được xâm phạm, xâm nhập, tiếp cận, sử dụng hay tìm cách xâm phạm, xâm nhập, tiếp cận hoặc sử dụng bất kỳ phần nào trong máy chủ của chúng tôi, hoặc bất kỳ khu vực dữ liệu nào nếu không được chúng tôi cho phép, nghiêm cấm các hành vi lợi dụng lỗi hệ thống để trục lợi cá nhân gây thiệt hại đến nhà cung cấp dịch vụ, cá nhân hay tổ chức nào khác mà bạn không được uỷ quyền tuyên bố mối liên hệ đó nhằm mục đích trục lợi cá nhân gây sự nhầm lẫn đối với những thành viên cùng tham gia mạng xã hội.
  17. Bạn sẽ không được tạo ra các thông tin giả mạo cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp khác; thông tin sai sự thật xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân.
  18. Không được quyền hoặc có các hành động nhằm hạn chế hoặc cấm đoán bất kỳ người dùng nào khác sử dụng và thưởng thức mạng xã hội www.nonglam.net.
  19. Không được truyền bá tác phẩm báo chí, văn học, nghệ thuật, âm nhạc, phim ảnh, xuất bản phẩm vi phạm các quy định của pháp luật.
  20. Không đăng các giao tiếp thương mại trái phép (như spam) trên diễn đàn.
  21. Không thu thập thông tin đăng nhập hoặc truy cập vào tài khoản của người khác.
  22. Không được dùng NongLam.NET để làm bất kỳ điều gì bất hợp pháp, sai trái, độc hại hoặc phân biệt đối xử.
  23. Không làm bất kỳ điều gì có thể làm vô hiệu, quá tải hoặc ảnh hưởng đến hoạt động đúng cách hay diện mạo của NongLam.NET,
  chẳng hạn như tấn công từ chối dịch vụ (DDOS) hoặc can thiệp vào kết xuất trang hay chức năng khác của NongLam.NET.
  24. Không tạo đường dẫn trái phép đối với tên miền hợp pháp của tổ chức, cá nhân; tạo, cài đặt, xâm nhập trái phép, chiếm quyền điều khiển hệ thống thông tin, tạo lập công cụ tấn công trên Internet.
  25. Không đăng giấy tờ nhận dạng hoặc thông tin tài chính nhạy cảm của chính bạn hay bất kỳ ai lên NongLam.NET.
  26. Không đăng nội dung hoặc thực hiện hành động nào trên NongLam.NET xâm phạm hoặc vi phạm quyền của người khác hoặc nói cách khác vi phạm luật.
   
  loading...
 2. admin

  admin Quản trị viên

  Điều 4: Cơ chế xử lý thành viên vi phạm thỏa thuận
  1. Nguyên tắc xử lý
  a) Nếu bạn vi phạm các điều khoản quy định tại Thỏa thuận cung cấp và sử dụng dịch vụ mạng xã hội hoặc theo cách khác tạo rủi ro hoặc trách nhiệm pháp lý có thể cho chúng tôi, bạn sẽ được nhắc nhở, cảnh cáo, áp dụng biện pháp xử lý bài viết, khóa tài khoản có thời hạn hoặc vĩnh viễn.
  b) Hình thức xử phạt khóa tài khoản trên diễn đàn có thời hạn hoặc vĩnh viễn, điều đó đồng nghĩa với việc bạn cũng không thể sử dụng các sản phẩm khác khi truy cập từ tài khoản đã bị khóa.
  c) Nếu tài khoản trên diễn đàn bị khóa vĩnh viễn, thì toàn bộ những quyền lợi của Chủ tài khoản cũng sẽ khóa vĩnh viễn.
  d) Các hành vi vi phạm của bạn không được liệt kê ở dưới đây, tùy từng trường hợp cụ thể, Ban quản trị diễn đàn có toàn quyền đưa ra mức phạt phù hợp theo các hình thức xử phạt theo quy định tại Thỏa Thuận này.
  e) Các hình thức xử phạt:
  - Hình thức xử phạt cấp 1: Khóa tài khoản 10 ngày.
  - Hình thức xử phạt cấp 2: Khóa tài khoản 30 ngày.
  - Hình thức xử phạt cấp 3: Khóa tài khoản 90 ngày
  - Hình thức xử phạt cấp đặc biệt: Khóa tài khoản vĩnh viễn.
  f) Tất cả các bài viết vi phạm quy định có thể bị xoá, chuyển chuyên mục, lọc bỏ nội dung quảng cáo, thay từ ngữ không phù hợp, tạm ngừng hiển thị chờ kiểm duyệt tùy theo mức độ vi phạm. Ban quản trị có thể gửi thông báo cảnh báo nội dung vi phạm và yêu cầu Người sử dụng ngay lập tức gỡ bỏ, lọc bỏ nội dung vi phạm. Nếu Người sử dụng không gỡ bỏ, lọc bỏ nội dung vi phạm, Ban quản trị xử lý bài viết và khóa tài khoản của Người sử dụng.
  g) Ban quản trị có toàn quyền trong việc xác định và xử lý bài viết/ thành viên vi phạm quy định. Nhật ký xử lý sẽ được lưu trữ tối thiểu hai năm, Ban quản trị có toàn quyền công khai các vi phạm của Thành viên nhưng không bao gồm nội dung vi phạm đã bị xóa hay lọc bỏ.
  2. Hình thức xử phạt
  a) Hình thức xử phạt cấp đặc biệt, khóa vĩnh viễn được áp dụng bao gồm nhưng không giới hạn đối với các hành vi sau:
  - Người sử dụng có hành vi lợi dụng diễn đàn nhằm chống phá nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Hành vi này bao gồm nhưng không giới hạn việc Người sử dụng đặt Tên tài khoản/ Tên thành viên trùng tên với các vĩ nhân, các vị anh hùng của dân tộc, các vị lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, hoặc người dùng có sử dụng hình ảnh, video, phát ngôn … có chứa thông tin bàn luận về vấn đề chính trị hoặc tiết lộ bí mật nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.
  - Thông tin, hình ảnh, video khiêu dâm: Người sử dụng đăng tải hình ảnh, âm thanh, video khiêu dâm, chat sex hoặc tuyên truyền các các nội dung khiêu dâm.
  - Thông tin cá cược, cờ bạc: Lợi dụng diễn đàn, người dùng đăng tải nội dung thông tin, hình ảnh, âm thanh, video chứa thông tin để tổ chức các hình thức cá cược, cờ bạc hoặc các thỏa thuận liên quan đến tiền, hiện kim, hiện vật.
  - Lan truyền thông tin lừa đảo: Sử dụng văn bản, hình ảnh, âm thanh hoặc video có chứa thông tin lừa đảo; giả làm chính thức hoặc các tổ chức, cá nhân; gian lận, lừa đảo tài sản của người khác hoặc tài khoản của thành viên khác trên diễn đàn, điểm tích lũy (tiền xu).
  b) Hình thức xử phạt cấp 3, khóa tài khoản 90 ngày áp dụng bao gồm nhưng không giới hạn đối với các hành vi sau:
  - Phá hoại hệ thống mạng xã hội NongLam.NET: Người sử dụng lợi dụng việc sử dụng sản phẩm để xâm nhập vào hệ thống máy chủ nhằm phá hoại sản phẩm hoặc cản trở việc truy cập thông tin. Người sử dụng sử dụng công cụ kỹ thuật nhằm tăng điểm hoạt động, vật phẩm hoặc nhằm treo máy, spam chat.
  - Sử dụng Diễn đàn thảo luận hay Hoạt động nhóm để lôi kéo tổ chức hội họp thực tế ở bên ngoài thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật.
  c) Hình thức xử phạt cấp 2, khóa tài khoản 30 ngày được áp dụng bao gồm nhưng không giới hạn đối với các hành vi sau:
  - Hành vi giao tiếp: khiêu dâm ở mức độ nhẹ, nhắn tin rác, kích động các Thành viên khác đến các Nhóm thảo luận để gây rối hoặc tuyên truyền những thông tin vi phạm.
  - Quảng cáo: Trong tên thành viên, trạng thái, giải thích về bản thân có chứa thông tin quảng cáo hoặc sử dụng các văn bản, hình ảnh, âm thanh, hoặc video và thông tin quảng cáo mà không có sự đồng ý bằng văn bản của diễn đàn. Ngoài ra thành viên sử dụng sản phẩm với mục đích quảng cáo, tuyên truyền, mua bán và truyền bá hàng hoá, dịch vụ bị cấm, trong trường hợp này tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng sẽ áp dụng hình phạt 2 hoặc hình phạt 3.
  - Xâm phạm riêng tư: Sử dụng hình ảnh cá nhân của người khác, công khai những tư liệu cá nhân và những thông tin của người khác như danh tính, địa chỉ, số điện thoại mà chưa được sự đồng ý và tiến hành gọi điện quấy nhiễu hoặc khích động người khác quấy nhiễu.
  - Công kích người khác: Sử dụng hình ảnh, thông tin, âm thanh hoặc video, xúc phạm, đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, nhạo báng, xúc phạm uy tín tới tổ chức, cá nhân.
  - Vi phạm bản quyền: Ăn cắp các nội dung, sao chép hoặc trích dẫn mà không được phép sử dụng bản quyền của người khác.
  d) Hình thức xử phạt cấp 1, khóa tài khoản 10 ngày được áp dụng bao gồm nhưng không giới hạn đối với các hành vi sau.
  - Công kích, xuyên tạc, xúc phạm nhân phẩm các thành viên khác.
  - Đăng tải video, âm thanh, truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.
  - Các hình ảnh video được streaming, đăng tải có tính chất nhạy cảm, khiêu gợi, dung tục.
   
  loading...
 3. admin

  admin Quản trị viên

  II. QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CÁC BÊN
  Điều 5: Quyền của người sử dụng dịch vụ mạng xã hội NongLam.NET
  1. Được sử dụng dịch vụ của mạng xã hội NongLam.NET trừ các dịch vụ bị cấm theo quy định của pháp luật.
  2. Bạn được quyền thay đổi, bổ sung thông tin tài khoản; Mật khẩu; Giấy tờ tùy thân; Email đã đăng ký; Số điện thoại….
  3. Bạn được hướng dẫn cách đặt mật khẩu an toàn; nhập các thông tin quan trọng để bảo vệ tài khoản; sử dụng tài khoản liên kết để đăng nhập tài khoản.
  4. Bạn được quyền tặng cho Tài khoản của mình cho người khác. Quyền được tặng cho tài khoản chỉ được áp dụng đối với tài khoản đã đăng ký đầy đủ và chính xác các thông tin tài khoản theo quy định Quy chế sử dụng của diễn đàn.
  5. Được bảo vệ bí mật thông tin riêng và thông tin cá nhân theo quy định của pháp luật.
  6. Bạn có quyền đóng góp ý kiến cho mạng xã hội NongLam.NET trong quá trình sử dụng diễn đàn. Bạn có thể gửi ý kiến đóng góp qua mục HỖ TRỢ - GÓP Ý trên diễn đàn hoặc gửi email đến cho Ban quản trị.

  Điều 6: Trách nhiệm của người sử dụng dịch vụ mạng xã hội.
  1. Để nhận được sự hỗ trợ từ Ban quản trị, tài khoản của bạn phải đăng ký đầy đủ các thông tin trung thực, chính xác. Nếu có sự thay đổi, bổ sung về thông tin, bạn cập nhật ngay cho chúng tôi. Bạn đảm bảo rằng, thông tin hiện trạng của bạn là mới nhất, đầy đủ, trung thực và chính xác và bạn phải chịu trách nhiệm toàn bộ các thông tin bạn cung cấp.
  2. Bạn có trách nhiệm bảo mật thông tin tài khoản bao gồm: Mật khẩu, giấy tờ tùy thân, Email bảo vệ tài khoản và tài khoản liên kết. Nếu những thông tin trên bị tiết lộ dưới bất kỳ hình thức nào thì bạn phải chấp nhận những rủi ro phát sinh. Ban quản trị sẽ căn cứ vào những thông tin hiện có trong tài khoản để làm căn cứ quyết định chủ sở hữu tài khoản nếu có tranh chấp và sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh. Thông tin Giấy tờ tùy thân đăng ký trong tài khoản là thông tin quan trọng nhất để chứng minh chủ sở hữu tài khoản.
  3. Bạn đồng ý sẽ thông báo ngay cho Ban quản trị về bất kỳ trường hợp nào sử dụng trái phép tài khoản và mật khẩu của bạn hoặc bất kỳ các hành động phá vỡ hệ thống bảo mật nào. Bạn cũng bảo đảm rằng, bạn luôn thoát tài khoản của mình sau mỗi lần sử dụng.
  4. Tuân thủ quy chế quản lý, thỏa thuận cung cấp và sử dụng dịch vụ mạng xã hội.
  5. Chịu trách nhiệm về nội dung thông tin do mình lưu trữ, cung cấp, truyền đưa trên mạng xã hội NongLam.NET, phát tán thông tin qua đường liên kết trực tiếp do mình thiết lập cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với đối tác trên mạng xã hội NongLam. NET trong quá trình sử dụng dịch vụ. Các bài viết đăng lên diễn đàn, bình luận trong các bài viết vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu nếu là tiếng Việt.
  6. Khi phát hiện ra lỗi, các vấn đề gây ảnh hưởng tới hoạt động bình thường của diễn đàn, bạn hãy thông báo cho chúng tôi qua số điện thoại 0979 593 694.
  7. Bạn cam kết thực hiện trách nhiệm bảo đảm sử dụng hợp pháp nội dung thông tin số đưa lên đăng tải trên hệ thống mạng Internet và mạng viễn thông.
  8. Bạn phải tuân thủ tuyệt đối quy định tại Điều 3 thỏa thuận này về các hành vi cấm. Nếu vi phạm một hoặc nhiều hành vi, tùy thuộc vào mức độ vi phạm Ban quản trị sẽ khóa tài khoản vĩnh viễn, tước bỏ mọi quyền lợi của bạn.
  9. Tuân thủ các quy định về bảo đảm an toàn thông tin, an ninh thông tin và các quy định khác có liên quan tại Nghị định 72.
  10. Thực hiện trách nhiệm khác theo quy định pháp luật.

  Điều 7: Quyền của Ban quản trị mạng xã hội NongLam.NET
  Nếu người sử dụng cung cấp bất kỳ thông tin nào không trung thực, không chính xác, hoặc nếu Ban quản trị có cơ sở để nghi ngờ rằng thông tin đó không chính xác hoặc nếu Người sử dụng vi phạm bất cứ điều khoản nào trong quy chế sử dụng hoặc thỏa thuận sử dụng các sản phẩm và dịch vụ khác được quy định trên website www.nonglam.net, Ban quản trị có toàn quyền chấm dứt, xóa bỏ tài khoản của Người sử dụng mà không cần sự đồng ý của Người sử dụng và không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với Người sử dụng.
  1. Mọi vi phạm của Chủ tài khoản trong quá trình sử dụng diễn đàn, Ban quản trị có quyền áp dụng các biện pháp chế tài theo như điều khoản và thỏa thuận sử dụng này như gỡ bỏ, xóa nội dung vi phạm, có quyền tước bỏ mọi quyền lợi của Chủ tài khoản đối với việc sử dụng sản phẩm cũng như sẽ yêu cầu cơ quan chức năng truy tố Chủ tài khoản trước pháp luật nếu cần thiết.
  2. Khi phát hiện những vi phạm như gian lận, phá hoại, truyền bá nội dung cấm hoặc bất kỳ vi phạm quy định của pháp luật thông qua việc sử dụng diễn đàn, Ban quản trị có quyền sử dụng những thông tin cá nhân mà người sử dụng cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho Cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.
  3. Ban quản trị có quyền từ chối hỗ trợ, giải quyết đối với những Tài khoản đăng ký thông tin không chính xác đầy đủ theo quy định và đối với những Tài khoản vi phạm trách nhiệm bảo mật tài khoản được quy định tại Thỏa thuận này.
  4. Có quyền áp dụng các quy định về điều khoản sử dụng dịch vụ bổ sung mà không cần phải được Người sử dụng đồng ý.
  5. Chúng tôi có quyền thương mại hóa dịch vụ mạng xã hội NongLam.NET, tuy nhiên chúng tôi tuyệt đối tuân thủ thỏa thuận này, tuyệt đối không bán lại nội dung, thông tin của Người sử dụng. Trong trường hợp diễn đàn có thu phí sử dụng dịch vụ thì phải thông báo cho Người sử dụng và Người sử dụng phải tự nguyện đồng ý.
  6. Chúng tôi có quyền bảo trì và nâng cấp hệ thống để phục vụ tốt hơn. Quá trình bảo trì hay nâng cấp có thể làm gián đoạn việc sử dụng dịch vụ hoặc chất lượng dịch vụ không đảm bảo trong thời điểm bảo trì hay nâng cấp.

  Điều 8: Trách nhiệm của Ban quản trị mạng xã hội NongLam.NET
  Có trách nhiệm hỗ trợ chủ tài khoản trong quá trình sử dụng diễn đàn.
  1. Nhận và giải quyết khiếu nại của người dùng đối với các trường hợp phát sinh trong quá trình sử dụng diễn đàn, tuy nhiên Ban quản trị chỉ hỗ trợ, nhận và giải quyết đối với tài khoản đăng ký đầy đủ thông tin, trung thực và chính xác.
  2. Có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân của chủ tài khoản, Ban quản trị không bán hoặc trao đổi những thông tin này với bên thứ 3, trừ trường hợp theo quy định pháp luật hoặc được chủ tài khoản chấp nhận.
  3. Công khai thỏa thuận cung cấp và sử dụng dịch vụ mạng xã hội;
  4. Có biện pháp bảo vệ bí mật thông tin riêng, thông tin cá nhân của người sử dụng; thông báo cho người sử dụng về quyền, trách nhiệm và các rủi ro khi lưu trữ, trao đổi và chia sẻ thông tin trên mạng;
  5. Bảo đảm quyền quyết định của người sử dụng khi cho phép thông tin cá nhân của mình được cung cấp cho tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân khác;
  6. Không được chủ động cung cấp thông tin công cộng có nội dung vi phạm quy định tại Điều 5 Nghị định 72;
  7. Phối hợp với cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền để loại bỏ hoặc ngăn chặn thông tin có nội dung vi phạm quy định tại Điều 5 Nghị định 72 khi có yêu cầu;
  8. Cung cấp thông tin cá nhân và thông tin riêng của người sử dụng có liên quan đến hoạt động khủng bố, tội phạm, vi phạm pháp luật khi có yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền;
  9. Có ít nhất 01 hệ thống máy chủ đặt tại Việt Nam đáp ứng việc thanh tra, kiểm tra, lưu trữ, cung cấp thông tin theo yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền và giải quyết khiếu nại của người dùng đối với việc cung cấp dịch vụ theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông;
  10. Thực hiện việc đăng ký, lưu trữ và quản lý thông tin cá nhân của người thiết lập trang thông tin điện tử cá nhân và người cung cấp thông tin khác trên mạng xã hội theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông. Bảo đảm chỉ những người đã cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân theo quy định mới được thiết lập trang thông tin điện tử cá nhân hoặc cung cấp thông tin trên mạng xã hội;
  11. Báo cáo theo quy định và chịu sự thanh tra, kiểm tra của các cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.
   
  loading...
 4. admin

  admin Quản trị viên

  III. CHÍNH SÁCH BẢO VỆ QUYỀN RIÊNG TƯ
  Điều 9. Mục đích thu thập Thông tin cá nhân.
  1. Thực hiện quản lý việc đăng thông tin và kiểm duyệt thông tin công khai.
  2. Thực hiện quản lý lưu lượng người dùng sử dụng dịch vụ, số lượng người dùng;
  3. Thực hiện quản lý hoạt động tiếp thị, cung cấp thông tin tới người dùng như gửi các cập nhật mới nhất về dịch vụ diễn đàn và các tính năng mới liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi;
  4. Cung cấp giải pháp và thay đổi dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu người dùng;
  5. Quản lý, phân tích, đánh giá số liệu liên quan đến dữ liệu hệ thống ;
  6. Tiếp nhận thông tin, góp ý, đề xuất, khiếu nại của thành viên nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ;
  7. Liên hệ với thành viên để giải quyết các yêu cầu của thành viên;

  Điều 10. Phạm vi thu thập thông tin cá nhân
  1. Loại thông tin thu thập.
  a) Thông tin cá nhân
  b) Thông tin liên lạc như số điện thoại, địa chỉ gửi thư, địa chỉ email, số fax;
  2. Nội dung thông tin thu thập
  a) Họ và tên;
  b) Ngày, tháng, năm sinh;
  c) Số chứng minh nhân dân hoặc số hộ chiếu, ngày cấp, nơi cấp;
  d) Số điện thoại, địa chỉ email;
  e) Ngành nghề;
  Trường hợp người sử dụng internet dưới 14 tuổi và chưa có hộ chiếu, người giám hộ hợp pháp quyết định việc đăng ký thông tin cá nhân của mình để thể hiện sự cho phép và chịu trách nhiệm trước pháp luật về việc đăng ký đó.
  Người dùng có quyền từ chối hoặc không cung cấp đầy đủ các thông tin được yêu cầu. Trong trường hợp đó, Chúng tôi không thể đảm bảo cho người dùng những dịch vụ đầy đủ và chất lượng.
  Chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân khi bạn đăng ký làm thành viên của website chúng tôi. Nếu sử dụng thông tin này cho những mục đích khác ngoài mục đích thu thập, khi đó chúng tôi sẽ xin phép bạn trước khi sử dụng những thông tin này.

  Điều 11. Phương pháp thu thập thông tin.
  Mạng xã hội NongLam.NET thu thập các Thông tin cá nhân của thành viên nêu tại Điều 10 ở trên qua website thông qua mẫu Đăng ký thành viên được cung cấp - công khai tại địa chỉ www.nonglam.net/register .

  Điều 12. Thời gian lưu trữ thông tin thu thập.
  Mạng xã hội NongLam.NET sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do thành viên cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho người dùng cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi thành viên có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

  Điều 13. Việc công khai, chỉnh sửa thông tin thu thập.
  1. Chúng tôi cấp quyền cho thành viên tự chỉnh sửa thông tin công khai trên website. Chúng tôi chỉ hủy bỏ hoặc ẩn thông tin khi thành viên có yêu cầu hoặc thông tin vi phạm Quy định của mạng xã hội NongLam.NET.
  2. Chúng tôi công bố các thông tin cá nhân thu thập từ người dùng lên website www.nonglam.net và website liên quan nhằm mục đích cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người dùng và đảm bảo tính hiệu quả của dịch vụ.
  3. Chúng tôi có thể phải cung cấp các thông tin cá nhân của người dùng cho các cơ quan chức năng, cơ quan của Chính phủ vì các mục đích an toàn an ninh, hải quan, nhập cư và các mục đích theo luật định khác trong phạm vi được yêu cầu hoặc theo luật định.

  Điều 14. Quảng cáo
  Mạng xã hội NongLam.NET giữ quyền đặt quảng cáo, nội dung thương mại và những nội dung được tài trợ bên cạnh những nội dung do bạn và người dùng khác cung cấp. Chúng tôi không cung cấp nội dung hoặc thông tin cá nhân của bạn cho nhà quảng cáo mà không có sự chấp nhận của bạn.

  Điều 15. Cam kết bảo mật thông tin.
  Chúng tôi sử dụng các biện pháp bảo mật thích hợp để bảo vệ việc truy cập hoặc sửa đổi trái phép, tiết lộ hoặc huỷ dữ liệu. Các biện pháp này bao gồm xem xét thực tiễn thu thập, lưu trữ, xử lý và biện pháp bảo mật dữ liệu nội bộ, cũng như các biện pháp bảo mật mức vật lý để bảo vệ việc truy cập trái phép vào hệ thống lưu trữ dữ liệu cá nhân.
  Chúng tôi chỉ cho phép nhân viên có thẩm quyền của mạng xã hội NongLam.NET truy cập thông tin cá nhân; những người cần biết thông tin này để vận hành, phát triển và cải tiến dịch vụ của chúng tôi. Những cá nhân này bị ràng buộc bởi nghĩa vụ bảo mật và có thể chịu kỷ luật, bao gồm chấm dứt việc làm và truy tố hình sự, khi họ vi phạm các nghĩa vụ này.
  Mỗi thành viên tự chịu trách nhiệm bảo mật mật khẩu tài khoản mạng xã hội NongLam.NET, cam kết không công khai hay cung cấp thông tin bảo mật tài khoản của thành viên đến bất kỳ ai hay đơn vị thứ ba nào khác. Thông tin về tài khoản của bạn được đặt trên một máy chủ rất an toàn và được tường lửa bảo vệ.
  Quy định về quyền riêng tư có thể có những thiếu sót nhất định, do trục trặc kỹ thuật, hoặc các vấn đề bất khả kháng và mạng xã hội NongLam.NET hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại do các lỗi đó gây ra. Hãy luôn luôn cẩn trọng và tự bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.
  Chúng tôi sẽ bắt buộc phải công khai thông tin nếu đó là việc cần thiết để bảo vệ tài sản cũng như sự an toàn của mạng xã hội NongLam.NET hoặc những người khác cũng như ngăn ngừa các hoạt động phạm pháp, vi phạm quy định làm ảnh hưởng lớn tới các thành viên khác. Hoặc khi cơ quan thực thi pháp luật yêu cầu cung cấp thông tin.
  Người đăng tin sẽ chịu trách nhiệm về tính xác thực, và chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp pháp lý xảy ra liên quan đến thông tin của mình.

  Điều 16. Việc cập nhật của Chính sách bảo mật.
  Mạng xã hội NongLam.NET sẽ chỉnh sửa Chính sách bảo mật này vào bất kỳ thời điểm nào khi cần thiết, bản Chính sách bảo mật cập nhật sẽ được công bố trên website www.nonglam.net và sẽ được ghi ngày để người dùng nhận biết được bản mới nhất.
   
  loading...
 5. admin

  admin Quản trị viên

  IV. GIẢI QUYẾT, TRANH CHẤP KHIẾU NẠI
  Điều 18. Cơ chế giải quyết tranh chấp
  Mọi tranh chấp phát sinh giữa mạng xã hội NongLam.NET và thành viên hoặc nhà cung cấp sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án để giải quyết.
  Khi tranh chấp phát sinh giữa các thành viên hoặc giữa thành viên với nhà cung cấp dịch vụ trực tiếp, ban quản lý website sẽ có trách nhiệm cung cấp cho thành viên thông tin về nhà cung cấp dịch vụ, tích cực hỗ trợ thành viên hoặc đại diện thành viên bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp của mình.
  Trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của diễn đàn chúng tôi sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp cần thiết để đảm bảo quyền lợi cho người dùng.

  Điều 19. Quy trình giải quyết tranh chấp
  - Bước 1: Thành viên mạng xã hội khiếu nại về dịch vụ hoặc thông báo các tranh chấp giữa các bên qua email: hoidapnongnghiep@gmail.com .
  - Bước 2: Bộ phận bảo vệ quyền lợi thành viên của mạng xã hội NongLam.NET sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bộ phận bảo vệ quyền lợi thành viên sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ thành viên để giải quyết tranh chấp đó.
  - Bước 3: Trong trường nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Ban quan trị thì ban quản trị sẽ yêu cầu thành viên đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.
  Điều 20. Vai trò và trách nhiệm của các bên trong việc giải quyết tranh chấp
  - Mạng xã hội NongLam.NET sẽ hỗ trợ thành viên bằng việc cung cấp đầy đủ thông tin và các nội dung liên quan đến nhà cung cấp dịch vụ trên mạng xã hội.
  - Mạng xã hội NongLam.NET có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và có biện pháp xử lý kịp thời để giải quyết những mâu thuẫn xảy ra giữa thành viên và bên thứ ba.
  - Nhà cung cấp dịch vụ trên mạng xã hội NongLam.NET có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến quá trình giao dịch và có nghĩa vụ bồi thường theo thỏa thuận với thành viên mạng xã hội NongLam.NET nếu lỗi thuộc về nhà cung cấp dịch vụ.
  - Mọi hành động lừa đảo, gây mâu thuẫn trên mạng xã hội NongLam.NET đều bị lên án và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
  - Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh thì sẽ chuyển cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên. Đồng thời mạng xã hội NongLam.NET có trách nhiệm hỗ trợ Cơ quan pháp luật bằng việc cung cấp thông tin về các bên quá trình điều tra.

  V. SỬA ĐỔI, BỔ SUNG VÀ HIỆU LỰC ÁP DỤNG
  Điều 21. Chỉnh sửa bổ sung thỏa thuận
  Các điều khoản quy định tại Thỏa thuận sử dụng mạng xã hội NongLam.NET được quy định trên website, có thể được cập nhật, chỉnh sửa bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước tới người dùng. Ban quản trị sẽ công bố rõ trên website, diễn đàn về những thay đổi, bổ sung đó, người dùng có nghĩa vụ cập nhật thường xuyên.

  Điều 22. Xung đột Pháp luật
  Trong trường hợp một hoặc một số điều khoản Quy chế sử dụng này xung đột với các quy định của luật pháp và bị Tòa án tuyên là vô hiệu, điều khoản đó sẽ được chỉnh sửa cho phù hợp với quy định pháp luật hiện hành, và phần còn lại của Quy chế sử dụng vẫn giữ nguyên giá trị.

  Điều 23. Cảnh báo rủi ro
  1. Mạng xã NongLam.NET cảnh báo cho tất cả người sử dụng các rủi ro có thể gặp phải khi lưu trữ, trao đổi và chia sẻ thông tin trên mạng. Thông tin của khách hàng có thể bị tin tặc tấn công và mạo danh, để đảm bảo an toàn thành viên không nên đăng tải những hình ảnh cá nhân nhạy cảm, những thông tin về bí mật đời tư, bí mật kinh doanh, thông tin về tài khoản ngân hàng...
  Bạn sở hữu tất cả các nội dung và thông tin bạn đăng trên diễn đàn và bạn có thể kiểm soát việc chia sẻ thông tin đó thông qua thông tin cá nhân và cập nhật thông tin cá nhân . Ngoài ra:
  a) Đối với những nội dung có quyền sở hữu trí tuệ như ảnh, Audio và video (nội dung IP), bạn mặc định cho chúng tôi bản quyền của bạn: bạn cấp cho chúng tôi một giấy phép không độc quyền, có thể chuyển nhượng, có thể cấp phép lại, miễn phí, toàn cầu để sử dụng mọi nội dung IP mà bạn đăng trên hoặc liên quan tới diễn đàn. Và kết thúc khi bạn xóa nội dung IP hoặc tài khoản của bạn trừ khi nội dung của bạn được chia sẻ với người khác và những người đó chưa xóa nội dung đó.
  b) Khi bạn xóa nội dung IP, thao tác đó tương tự như làm rỗng thùng rác trên máy tính. Tuy nhiên, bạn hiểu rằng nội dung bị xóa có thể vẫn còn trong các bản sao lưu trong một khoảng thời gian hợp lý (nhưng sẽ không khả dụng với những người khác).
  c) Khi bạn công bố nội dung hoặc thông tin bằng cách điền thông tin cá nhân hoặc cập nhật thông tin cá nhân, có nghĩa là bạn đang cho phép mọi người bao gồm những người là thành viên của diễn đàn, truy cập, sử dụng thông tin đó.
  d) Chúng tôi luôn tiếp nhận phản hồi hoặc các đề xuất khác của bạn về diễn đàn nhưng bạn cần hiểu rằng chúng tôi có thể sử dụng các phản hồi và đề xuất đó mà không có nghĩa vụ phải đền bù cho bạn (cũng như bạn không có nghĩa vụ phải cung cấp các phản hồi và đề xuất đó).
  2. An toàn
  Chúng tôi nỗ lực hết sức mình để tạo an toàn cho diễn đàn nhưng chúng tôi không thể đảm bảo điều đó. Chúng tôi cần sự giúp đỡ của bạn để tạo an toàn cho diễn đàn, với các cam kết sau từ phía bạn:
  a) Bạn sẽ không vi phạm quy định như spam trên diễn đàn.
  b) Bạn sẽ không tham gia vào hoạt động tiếp thị bất hợp pháp như quảng cáo đồ trụy… trên diễn đàn.
  c) Bạn sẽ không tải lên virus hoặc mã độc hại khác.
  d) Bạn sẽ không hack thông tin đăng nhập hoặc tài khoản của người khác.
  e) Bạn sẽ không hăm dọa hoặc quấy rối bất kỳ người dùng nào.
  f) Bạn sẽ không đăng nội dung: có ngôn từ kích động thù địch, mang tính đe dọa hay khiêu dâm; kích động bạo lực hoặc chứa ảnh khỏa thân hoặc hình ảnh bạo lực hay nội dung bạo lực vô cớ.
  g) Bạn sẽ không dùng diễn đàn để làm bất kỳ điều gì bất hợp pháp, sai trái, độc hại hoặc phân biệt đối xử.
  h) Bạn sẽ không làm bất kỳ điều gì có thể làm vô hiệu, quá tải hoặc ảnh hưởng đến hệ thống của diễn đàn.
  3. Đăng ký và bảo mật tài khoản
  Người dùng diễn đàn phải cung cấp đầy đủ thông tin bắt buộc khi đăng ký tài khoản. Sau đây là một số cam kết của bạn đối với chúng tôi liên quan đến việc đăng ký và duy trì bảo mật tài khoản của bạn:
  a) Bạn sẽ không cung cấp mọi thông tin cá nhân sai lệch trên diễn đàn hoặc tạo tài khoản cho bất kỳ ai khác ngoài bạn mà không được phép.
  b) Bạn sẽ không tạo nhiều hơn một tài khoản cá nhân.
  c) Nếu chúng tôi vô hiệu tài khoản của bạn, bạn sẽ không tạo một tài khoản khác mà không có sự cho phép của chúng tôi.
  d) Bạn sẽ không dùng diễn đàn nếu bạn dưới 14 tuổi.
  e) Bạn sẽ không dùng diễn đàn nếu bạn bị kết án phạm tội tình dục.
  f) Bạn sẽ duy trì thông tin liên hệ của mình chính xác và cập nhật.
  g) Bạn sẽ không chia sẻ mật khẩu của mình, không cho bất kỳ ai truy cập vào tài khoản của mình hoặc làm bất kỳ điều gì có thể gây nguy hiểm cho việc bảo mật tài khoản của mình.
  h) Bạn sẽ không chuyển nhượng tài khoản (bao gồm mọi Trang) cho bất kỳ ai mà không có văn bản cho phép trước hết của chúng tôi.
  Nếu bạn chọn một tên người dùng hoặc tên định danh tương tự cho tài khoản hoặc Trang của bạn, chúng tôi bảo lưu quyền xóa hoặc xác nhận lại tên đó nếu chúng tôi tin là phù hợp (chẳng hạn như khi chủ sở hữu thương hiệu phàn nàn về tên người dùng không liên quan chặt chẽ tới tên thật của người dùng).

  Điều 24: Thông tin về thương hiệu
  Các khẩu hiệu Mạng xã hội NongLam.NET, logo của Nhà Cung Cấp, và các nhãn hiệu dịch vụ, các biểu tượng, tên sản phẩm và tên dịch vụ của Nhà Cung Cấp là các thương hiệu của diễn đàn (tùy theo từng trường hợp) cùng các tài sản trí tuệ khác của Nhà Cung Cấp, nếu không có sự cho phép trước của Mạng xã hội NongLam.NET, tùy từng trường hợp, Bạn đồng ý không trưng bày hoặc sử dụng dưới bất kỳ hình thức nào các tài sản trí tuệ của Nhà Cung Cấp.

  Điều 25: Hiệu lực áp dụng
  Thỏa thuận và quy chế sử dụng mạng xã hội NongLam.NET có hiệu lực từ ngày 28 tháng 9 năm 2017.
  Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào liên quan đến quá trình sử dụng dịch vụ hay Chính sách bảo mật này, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại trên trang chủ của trang website hoặc liên hệ theo địa chỉ sau:
  - Email: hoidapnongnghiep@gmail.com
  - Facebook: fb.com/NongLam.NET
   
  loading...
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
loading...